Bị tiêu chảy

em 37t 5ngay mà bị tiêu chảy với đau bụng mấy ngày nay. gò nhiều nữa lo quá mấy mom ơi không biết có ảnh hưởng j hk nữa ??

14 Các câu trả lời

Chắc mom sắp sinh nên đường ruột tự làm sạch trước sinh đó mom.co thể mình tự đào thải bớt chất dơ để chuẩn bị vượt cạn đó mom đừng lo lắng quá.cố lên nhé mom.chúc mom mẹ mọi điều tốt lành nhé

Sắp sinh đó mom. Cơ thể sẽ tự kích hoạt làm sạch ruột để chừa chỗ cho em bé dễ lọt ra ngoài. Cơn gò càng lúc càng nhiều và liên tục thì vào viện nha

Gò thỳ bth thôi mom . Do mom ăn ún thế nào ms tiêu chảy chứ con gò đâu có liên quan nè . Đau bụng âm ỉ như đau kinh zs thốn đít ms đẻ nhé

4y ago

Ừa đừng lo lắng quá , ăn ún lại cẩn thận nè

ko sao m, cuối thai kỳ bị giãn cơ trực tràng gây đi ngoài thôi, m ăn thêm cà rốt vào

Giống mình không biết có sao không

Chắc M sắp sinh đó. Cố lên nhé

Đó cũng là đấu hiệu đó m

Có thể sắp sinh á m

Sắp rồi ý

Ra bsi mom ơi