29w bị tiêu chảy nhưng k đau bụng ,lâu lâu quặn đau chút.đi khám thì bs nói rôus loạn tiêu hóa thôi

Bảo không ảnh hưởng j .nhưng mình cũng thấy lo quá.mom nào có cách j giúp mình với

9 Các câu trả lời

bác sĩ nói k ảnh hưởng gì thì lo gì nữa mom.. em cũng bị nè.. lo nhiều mới là ảnh hưởng đến con đấy mom ạ..

3y ago

tại lâu lâu thấy quặn đau phía trên rốn cái nên thấy lo lắng

bác sĩ nói k vấn đề thì k sao đâu m m đừng lo lắng quá nhé m

bs bảo thế thì hạn chế ăn đồ lạnh bụng thôi mom

BS nói không ảnh hưởng gì thì k phải lo đâu mom

Mom uống Bình Tràng Thảo hiệu quả lại an toàn

bs nói vậy thì đừng lo m ơi

hãy tin tưởng bs mom

nghe lời bs m

tt