Bầu 32 tuần

Em 32 tuần ma bj tê 5 đầu ngón tay bên phải suốt là bj sao v các mom Lúc nào cũng trong tình trạng tê mặc dù canxi sắt dha e bổ sung đầy đủ

6 Các câu trả lời

bầu to dần rồi là vậy mom ạ. Bổ sung thì bổ sung, nó chỉ đỡ chứ ko thể ko bị mấy cái như đau nhức, tê các kiểu dc m ạ

mom cứ bổ sung canxi, ăn nhiều tôm cua vào, khi bị tê vậy là kêu Ck bóp liền, bầu nhiều người bị vậy lắm

bầu lớn là z đó m, mỗi lần bị nhờ ck bóp tay liền, m ăn tôm, cua, cá, uống canxi đầy đủ nè

bổ sung chỉ giảm bớt thôi chứ k hết hẳn đc đâu mom..

bầu bì là đau vậy đó mom

Kêu ck xoa bóp cho mom ạ