Tê tay

E đang bầu tuần thứ 37 và thường hay bị tê các đầu ngón tay bên tay phải.Có lúc nhức và đau có mom nào bị như vậy k và chữa như nào ạ???

10 Các câu trả lời

Không sao đâu mom. Khi nào sinh mom sẽ tự hết. Đợt mình bầu mấy tháng cuối cứ 4h sáng là tê nhức tay với chân, không ngủ được luôn. Ktra lượng đường thì bthuong, chỉ bổ sung canxi vớ sắt đều đặn thôi.

Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Mình 35w sáng ngủ dậy là 2 bàn tay tê cử động hok dc. Tầm 5p sau mới đỡ. Giờ cầm nắm hay bị rơi đồ ghê

Gần sinh nó vậy đó. T tầm đó ngủ dậy tay tê. Lấy tay với chăn kéo còn k đc ý. Giờ thì hết r

Bình thường thôi mom, bầu càng lớn càng hay tê chân tay đấy

Bầu càng lớn thì mẹ càng khổ

Bầu càng lớn đủ thứ luôn

Cám ơn các mom nhiều nha❤

Ráng lên thôi Mom.