tê tay

36w tê bì hết mấy đầu ngón tay bên trái. Có phải thiếu canxi ko các mẹ

5 Các câu trả lời

đúng rồi mom. Mom bổ sung canxi uống và ăn mấy món bổ sung canxi . Mom uông ngũ cốc dành cho bầu â mom . hạt cũng có nhiều canxi sắt á . Mom uống loại cho bầu bên zalo c này nè mom 0989688394 . minh uống khỏe ko mệt ko tê tay chân gì á . chúc mom thai kì khỏe mạnh nhé mom

nghe bao thi la z m. nhưg uông vân bị í

4y ago

m rảnh ủng hộ cháu tham gia cuộc thi ảnh đại dương với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

mình sinh xong tê tay phải nè

tháng cuối hay vậy

Thiếu canxi ak mom

4y ago

Mom nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nha, trước mình cũng vậy nên bs có tăng gấp đôi liều cho mình