Hỏi bầu 31w

Mấy mom cho e hỏi e 31w r mk mấy bữa nay ngày nào cũng nhức đầu chống mặt mờ cả mắt. Mặc dù e vẫn uống sắt canxi đủ có khi tê hết bàn tay k có cảm giác luôn

5 Các câu trả lời

ăn uống ngi ngoi đầy đủ m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

M nên nghỉ ngơi và ngủ đủ giờ nhé

thiếu ngủ ko m. pai ngu đủ 8 tiếng nhe m

4y ago

dạo này khó ngủ lắm m hay bị chuột rút vs lại nhức chân lắm

m ăn uông ngủ nghi day du nhe a

m ăn uống đủ chất k

4y ago

mình vẫn ăn Bình thường nhưng ăn xong lại cảm giác chướng bụng khó chịu lắm