Thiếu máu nên ăn ún gì

Em 29tuần mà BS bảo Thiếu máu trầm trọng..Em nên ăn ún gì cho có máu lại ạ - Do đợt 18 tuần e mổ do bị u nan ..chắc do đợt đó e thiếu máu đến giờ🙁

13 Các câu trả lời

m uống sắt , ăn thịt bò nạc,thịt gà. cá hồi,sò,hào, tôm, cá trê, cá hồi , cá trích, cá mòi, các loại đậu như đậu lăng, đậu đen, đậu xanh, rau cải bó xôi cải xoăn, bông cải xanh, trái cây như : kiwi, đu đủ, dâu tây, cà chua, ớt chuông, trái cây họ cam quýt, bí đỏ, súp lơ, trứng gà, chuối tiêu, các loại hạt, cháo yến mạch, nước cam,

mom bổ sung thêm chất sắt (thịt bò, súp lơ, rau dền,...) hoặc mua thêm viên uống sắt dành cho mẹ bầu ấy. Nếu mom uống sữa hay ăn đồ ăn nhiều canxi thì ko nên ăn uống chung/ gần đồ giàu sắt. Vì canxi và sắt kị nhau.

mom bổ sung thêm sắt, ăn thịt bò, súp lơ, rau củ dền.. mom tìm thêm các thực phẩm bổ máu trên mạng nha..

ăn thịt bò, thịt nạc đỏ, rau xanh, súp lơ, rau dền, sữa chua, uống sữa tươi ko đường vào mom

mom ăn các loại thịt nạc đỏ, bò, heo, gà, xương hầm, các loại hoa quả đỏ và súp lơ nha

uống sắt, thịt bò, rau dền đỏ, củ dền đỏ. mà bs ko dặn ak m

ăn thịt bò, uong thêm sắt, xà lách xoang, rau dền, rau muống....

M lên ăn các loại thịt đỏ như bò, bổ sung sắt

Ăn thịt bò vs rau củ dền Thuốc sắt Súp lơ

ăn súp lơ,thịt bò,uống sắt bổ sung nhé mom