Trâu vàng tháng 10

Em 29 tuần 5 ngày tăng được 5kg5 có ít quá không các mom#LO_LẮNG #xinkinhnghiem em ở khu phong toả 1 tháng hơn rồi. Nên chưa được đi khám

Trâu vàng tháng 10
11 Các câu trả lời

chủ yếu là con đủ cân là dc mom. Chứ mom tăng nhìu chỉ tổ mập thây mom và xồ xề xấu xí xập xệ sau sinh thôi mom ạ. Mom muốn tăng như mình ko? cả thai kỳ lên 27kg đây. Giờ con 1 tuổi rồi diet ko nổi đây m ạ haizzzz. Mom bầu mà tăng ít thì mom phải mừng mom ạ

bé đủ cân nặng là được rồi mom, còn mom lên nhiều hay ít cũng k sao đâu

k sao đâu mom, miễn con khỏe là dc rồi mom, mh cả thai kỳ lên 3kg nè.

quan trọng là con thôi m ơi, mẹ tăng mất công sinh xong phải giảm.

quan trọng là bé yêu trong bụng khỏe manh cân nặng chuẩn m ạ

chủ yếu vẫn là cân nặng con thôi mom.. mẹ tăng v đc rồi..

Chủ yếu con vẫn đạt tiêu chuẩn là được rồi mom

chủ yếu là con tăng cân đều và khoẻ nha mom

quan trọng là cân nặng của con thôi m

Mẹ tăng bnhieu ko qtrong đâu mom ah