tiểu đường thai kỳ 26w

em 26w mà ăn rất it tinh bột - chỉ ăn như bình thường lúc chưa bầu thêm sữa hạt có ăn trứng lộn và sữa không đường. cơ nay đi xn bị tiểu đường chớm đầu tku (chỉ số sau 2g cao vượt một tý) buồn và lo lắng quá các mom ạ? giờ ăn gì cũng kiểu bị ám ảnh đường í (bình thường mình đã ko thích ăn ngọt rồi) #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

bình tĩnh mom ơi, đừng quá lo lắng, mh cũng tđtk nên mh biết. mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế tinh bột, thay cơm bằng bún,phở,nui,miến...ăn nhiều rau xanh, ăn rau trước bữa ăn, k nước ngọt luôn, ăn ổi ,thăng long rất tốt nhé.

3y ago

ok m

Cái này cũng do cơ địa hấp thụ đường nhiều hay ít nữa nè mom. Giờ cứ kiêng theo bs dặn thôi mom, mong là kqua sẽ khả quan lần test sau của mom nè

này tùy cơ địa thôi mom ăn bưởi, uống sữa tươi ko đường, nước râu ngô cho nó hạ đường xuống

3y ago

nước râu khổ sẽ bị cạn ối đó c. t chỉ uống sữa ko đường và sữa hạt, nên t mới thắc mắc là sao lại nạp đường kinh vậy

hình như đường cao còn do nguyên nhân khác nữa hay s á mom.. em cũng k rõ nữa..

nghe theo sự tư vấn của BS là được mom

ko sao đâu m, do cơ địa m hấp thu ak,

cố gắng lên mom.. sẽ ổn thôi ạ

giờ m kiêng theo hướng dẫn bs thôi nè

3y ago

kiêng kiểu gì chị 1 ngày 1/3 chén cơm ko ăn đồ ngọt ko bánh kẹo

Qt