Khám thai ở đâu tốt các mẹ nhỉ

Em ở TPHCM, các mẹ cho e hỏi phòng khám đa khoa nào có bác sĩ Từ Dũ ạ, e định khám bác sĩ tư mà sợ họ k đủ thiết bị máy móc để xét nghiệm này kia, với cũng ko biết bác sĩ nào. Mẹ nào biết phòg khám đa khoa nào ở q11,qTB,q10,q5 thì giới thiệu em nhé, cho em xin giá tiền mỗi lần khám tầm bn luôn ạ.

66 Các câu trả lời

ở phòng khám dv người ta chỉ có máy đo huyet ap.siêu âm.nhịp tim..còn xét nghiệm này nọ thường sẽ dc chuyển mẩu đi bệnh viện lớn để làm thay.mình đang theo bs tân ở đường số 7 quận bình tân.nay con minh dc 4 tháng..trung bình lần đầu 500k.( siêu âm thai nhi vung kin,khám nhủ) lần 2 là 700k siêu âm thai vung kín ,+ thuốc sắt vs thuốc bổ trợ.lần 3 là 300k chỉ siêu âm thai qua bụng.lần 4 là 800k siêu âm thai với thuốc uống lần 2. bs đó làm việc cho bv đain học y dược và từ dũ.chi phí hơi cao..làm 3/5/7 tu 6h đến 9h. bằng giáo sư vs 20nam kinh nghiệm còn khá trẻ.4 mấy tuổi thui.

e mới khám thai hôm qua thai đc 15 tuần 6 ngày. trong kết quả mọi thứ đều bình thường nhưng ko tiến hành kiểm tra tầmsoát dị tật thai nhi. e có nên đi khám lại ko ạ. Bác sĩ ở đó ko căn dặn là đi khám thêm gì chỉ nói lần sau đi khám thì khám chỗ dự sinh khám để bs ở đó theo dõi. Ai advise giúp em vs .e cảm ơn nhiều ^^

bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy đường Nguyễn Chế Nghĩa quận 8. Bác sĩ này là phó giám đốc chuyên môn bệnh viện từ dũ, bác nhiệt tình dễ thương lắm ạ...nhà mình từ mẹ mình tới mình ai cũng khám ở đây. mẹ đi thử nhé. phòng khám bác làm từ 17h-21h thứ 2,4,6 mẹ nhé

3y ago

giá khám thế nào v mom

m khám ở đhyd (kế nhà thiếu nhi q5 trên đường hồng bàng ). ok lắm. Ko khac gi bv tư. tiền khám 150k. lúc mới 2 gạch m cũng khám tư. nhưng vừa đông. vừa khám nhanh mà thấy lấy máu xong có người tới lấy đem đi nơi khác xét nghiệm nên bye luôn

bác sĩ Loan ở q12 hoặc thủ đức giỏi lắm mom, 2 phòng khám đều là của bs Loan, trong đó ai cũng là bs của từ dũ hết á. hồi em bầu là bả theo dõi hết thai kì á. vui vẻ, nhiệt tình, giá cũng ổn. mom lên gg tìm Phòng Khám sản phụ khoa Mia là ra à

hiện tại mình khám ở bệnh viện Mỹ Đức của bác sĩ Phượng (bv Từ Dũ), mom có thể search trên google về bv này để thăm khám nhé ! trang thiết bị đầy đủ, bs ở đây thì toàn là bác "lớn", thạc sĩ, tiến sĩ nên hoàn toàn yên tâm ạ

phòng khám sẽ trang bị thiết bị siêu âm đo huyết áp ..tìm thai là đủ rồi... còn về xét nghiệm ở chỗ lớn nhỏ đều lấy mẫu máu nước tiểu ... tự họ đem đến Trung tâm nhiệt đới . hẹn mình lấy kết quả sau nhé !

Phòng khám bsy Hoàng Uyên quân TB nha bạn, giá khám+siêu âm 300k, bạn nhầm rồi, chính phòng khám tư bạn mới dc thấy rõ em bé hơn, ở bệnh viện hầu như ko có màn hình phụ để nhìn em bé khi siêu âm

phòng khám tư đối diện bệnh viện Hùng Vương. Đường lý thường kiệt, Q5 nhé. còn muốn được phục vụ như bà hậu thì vào phòng khám đa khoa quốc tế..., số 17 Lý thường Kiệt, Q10.

Có mom nào bầu mà tăng cân nhiều k? Mình dc 17 tuần qua tuần 18 mà tăng 5kg. Mình ăn rất ít cơm chủ yếu là rau, ít uống sữa nữa.k hiểu sao mình lại tăng kg nhiều vậy

4y ago

m dc 35w mà lên 12kg rồi ý mom..bé dc 2kg4