Bầu 16w xét nghiệm

Em bầu được hơn 16w bác sĩ hẹn vài ngày nữa đi làm xét nghiệm cho cả mẹ và bé là xét nghiệm gì vậy hả các mom? Và chi phí tầm bao nhiêu ạ. Em theo bác sĩ ở phòng khám đa khoa ạ. #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

6 Các câu trả lời

M hỏi bsi xem sao,như ở mình chỉ khi bé sa có vấn đề bsi mới chỉ định làm test còn bt bsi ko ycau đâu nhé

hỏi bác sĩ cho chính xác luôn mom, mà giờ chắc sa xét nghiệm dị tật thai nhi á

chắc xn triple test. mom đã làm double test ở 11w - 13w chưa? kết quả thế nào?

3y ago

m mới đi XN hết 1tr4 gồm XN máu, nc tiểu siêu âm, đo tìm thai

xét nghiệm chắc là triple test rồi nè m.

hỏi trực tiếp bs mới biết m

Chắc là triple test