cần lời khuyên

Em đi siêu âm thai 8 tuần mà dưới túi thai ngang đoạn eo có túi dịch 9mm có sao k ạ. Bác sĩ k bảo gì cả. Mà em lo quá.

cần lời khuyên
3 Các câu trả lời

Mình không bị trường hợp này nhưng mom cứ đi tái khám theo lịch bsi để bsi kiểm tra lại nha . Có thể không nguy hiểm nên bsi mới không nói gì . Hôm sau mom nhớ hỏi bsi ở đó luôn cho chắc

Bs nói không sao thì mom cứ yên tâm đi cho con nó khỏe. Lo lắng chỉ có hại cho con thôi. Lần tái khám sau mh lại chú ý hỏi ý kiến bs thôi

Không sao đâu mom, hãy yên tâmnhé