các mẹ cho hỏi mình có thai nay dc 8 tuần , siêu âm bác sỹ nói túi thai nhỏ . bs khuyên nên theo dõi vì lo có bất thường. vợ chồng mình lo quá không b phải làm sao nữa

Các bạn cho mình lời khuyên nhé

2 Các câu trả lời

Cố gắng giữ tinh thần thoải mái bạn ạ . Đừng quá lo lắng hay cứ chăm chăm nghĩ về điều đó . Ăn uông tích cực các loại thực phẩm tốt cho bà bầu giai đoạn đầu ( bạn tham khảo trên mạng ) xem những clip vui tươi xem hình ảnh trẻ con. Đi tái khám đúng hẹn trong giai đoạn này nhé

Tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi nhiều nha bạn