Thai 28 tuần

Em bầu đc 28 tuần mà em bé đạp nhẹ lắm ạ mình hoang mang k biết mấy mom bé cùng tuần có đạp mạnh k ạ 🥲

8 Các câu trả lời

tuỳ cơ địa đó mom, với lại 28 tuần thì cảm nhận đạp cũng bình thường, cỡ 30 mấy tuần con lớn hơn mới thấy đạp mạnh đc, hoặc có thể ối nhiều nên mình ít thấy bé đạp mạnh, như mình nước ối vừa phải, cái bụng thì căng cứng nên mỗi lần đạp là thấy đau luôn

Không sao đâu m, tùy mỗi bé khác nhau, em bé có đạp và đi khám vẫn bt là được nha m. Khoảng 4 tuần nữa là em bé đạp mạnh à

Mẹ nôn gi đâu vai bua bé đạp mạnh đau khóc luôn. Đạp nhẹ hay mạnh k quan trọng, quan trọng siu âm bs bảo bé khoẻ là dc

Tuỳ e bé nghịch nhiều hay không đó , siêu âm con vẫn phát triển tốt thì không sao nha m

mình cũng vậy, đi siêu âm k có gì bất thường là đc rồi m

bé có đạp là dc r mom. có nhiều hôm lười bé đạp nhẹ

Không sao đâu, mom theo dõi cú đạp thường xuyên nha

Siêu âm bt thì ko sao mom