Mọi người cho em hỏi

Em sanh mổ được 3 tháng rồi mà vẫn chưa có kinh lại, có mẹ nào giống em không ạ??

13 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình chưa sanh nhưng cũng nghe nhiều người nói là bình thường thôi mom,nếu muốn chắc ăn thì nên đi khám hỏi bsy nhen mom

5y ago

Cám ơn bạn ^^

Bt M nhé. Thường cho bé bú sẽ chậm có kinh lại hơn nhưng M vẫn nên sử dụng biện pháp tránh thai khi qh nhé

Mjk sanh bé đầu được 11 tháng mới có kinh lại không sao đâu bạn

Bé đầu mình cho bú mẹ hoàn toàn đến khi bé 12 tháng mới có lại đây.

Cho con bú thì còn lâu nữa. Mình phải 6 tháng mới có lại

5y ago

Mình đag cho bé bú sữa mẹ

Mình 16 tháng mới có lại, giờ đang có bầu 5 tháng rồi

Ko sao đâu mom. Chú ý qhe an toàn

Mình 4m thì có mom ạ

m cũng thế nè.