làm sao cho con lớn....?

Em mới đi khám thai về thai dk 29 tuần 4 ngày mà chỉ nặng 1370g mà e lại tăng lên 60 cân cho e hỏi trọng lượng của bé có nhỏ quá k ạk

làm sao cho con lớn....?
21 Các câu trả lời

Trộm vía bé nhà mình đc 29w1d mà 1966g rồi.mà m thì chẳng tẩm bổ gì cả.ăn uống cơm canh hết sức bình thường luôn. Sữa cũng k uống mà chỉ uống vitamin bầu như các mẹ khác thôi . Bụng chửa lần đầu mà như các mẹ khác sắp lên bàn đẻ vậy.đang hoang mang k biết làm sao để hãm lại chứ sợ ăn dao mổ lắm

Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có mấy tuần cuối thôi mà sinh bé đc 3.8kg đó. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M hay mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

B ăn bơ trứng lộn khoai lang uống sua ko đường ngũ cốc bầu thu cem. M uống từ đầu thai kì tv bé lên can nhiều á. M lúc 31w bé dc 2kg2 rùi mẹ tăng có 6kg thui . B cần qua c này zlo 0369.750.063 m uống của c ý b tham khảo cem. M thấy nhiều b tren nay cũng uống đấy

Mom ăn trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Mình ăn uống vậy tv sinh bé dc 3.9kg á mom

Bạn uống sữa bầu phải ko? Hic nghe mọi người nói uống sữa bầu vào mẹ hong vào con, uống sữa ko đường, mà uống sữa ko đường thì lại sợ con thiếu chất, hic

4y ago

Uống ngũ cốc beone bên m nè đảm bảo chất lượng tốt cho mẹ và bé lắm mom nếu mom mún mua thì ib hoặc lh sđt 0869376051 của m nha

Lúc coa thai mẹ bao nhiêu cân cân nặng em bé như vậy là ok lắm rồi còn tới 11 tuần nữa mới sinh lận mà gần về cuối em bé tăng cân nhanh lắm mẹ đừng lo nha

5y ago

Mẹ tăng cân như vậy là bt em bé đã đạt chuẩn rồi còn 11 tuần nưa mẹ kô nên lo lắng quá

Mình uống ngũ cốc của c này con tăng cân mà k vào mẹ nè mom uống ngon k bị nghén nha. Sp chị ấy uy tín lắm zalo nè mom tham khảo nha 0929,852,127

Mom xem bảng cân nặng chuẩn này nhé. Cái này của 1 chị bs khoa sản gửi mình để theo dõi cân nặng của baby. Mom đừng lo lắng nhé

Em uống sữa tươi không đường thôi mom ạ 20w bé của em cũng đc 520g mà em tăng có 3kg đây

M ăn trái cây và uống sữa tươi không đừong để vào bé và mẹ không tăng cân nhé