Các mom cho e hỏi có mom nào tiêm trưởng thành phổi ko ạ

Em mới vừa tiêm về nhưng tiêm vào mông. Trong khi em lên mạng xem thử thì nghe bảo toàn tiêm bắp tay. Em tiêm ở phòng khám tư ạ có mom nào tiêm rồi cho e biết với

9 Các câu trả lời

Mk tiêm 2 mũi tiêm bắp trog viện tuần 29, b tiêm bn mũi. Mà tiêm.môg k sao nha vì chỉ định của n là tiêm bắp thì tiêm ở bắp tay or môg đều đk nha, có điều tiêm thuốc này sẽ có 1 số td phụ b nên chú ý theo dõi thai máy, thai đạp nha vì thuốc sẽ khiến bé đạp ít hơn 1 chút và cthe chậm pt hơn trong vòng 1 tuần sau tiêm nha

Cái này e nghĩ mom nên vào viện chuyên khoa thì tốt hơn tư...bv tư k biết đg nào mag lần. Nếu chỉ khám bt, siêu âm thôi thì tư cũng dc. Nhưng nếu có vấn đề gì mk vẫn nên đi viện

Mình cũng tiêm trưởng thành phổi cho con nè cũng tiêm ở mông luôn.... Ko sao đâu m ạ

Mũi tiêm ấy hết bn tiền mom?

K mom

ko m

Tt

.