HOANG MANG

Em mang thai được 8 tuần. Không biết là nước dừa, nước mía uống bình thường ko ạ? Ko biết thực phẩm nào ko nên ăn ạ

29 Các câu trả lời

Uống được nước mía nhưng hạn chế vì dễ bị đường máu thai sản. Hoặc hiểu là ăn nhiều đồ ngọt trong thời kỳ thai sản dễ bị tiểu đường. K nên uống nước dừa khi thai còn quá bé , khoảng trong 3 tháng đầu vì trong nước dừa có các chất tương tự như trong quả đu đủ xanh gây dị tật hoặc kích thích sinh non. Thời gian uống nước dừa được bạn cứ để ngoài 4 hoặc 5 tháng. Lúc này nước dừa có tác dụng làm trong nước ối k hại gì cho con bạn nhé. Ăn ít đồ ngọt và ăn nhiều hoa quả hơn bạn nhé.

K dc ăn rau ngót. Dưa hấu. Đu đủ xanh. Kinh giới. Dứa.....(lên gg xem tiếp ) còn nc mía vs dừa 3 tháng đầu chưa cần ún đâu. Mẹ bổ sung vitamin. Sữa bầu.thuốc sắt là đc. Mún ăn vào con thì ăn hoa quả. Trứng gà. Vịt lộn. Bơ . Óc chó.hạnh nhan. Hạt dẻ. Sữa Th k đg.....

5y ago

Dưa hấu k đc ăn ạ v mà bữa trước e thèm quá ngồi mâm nguyên trái 😞😞

Lên mạng tìm hiểu về thực phẩm bà bầu cần tránh đặc biệt trong giai đoạn đầu nha mom. Phải chịu khó tìm hiểu chút. 3 tháng đầu đặc biệt ko uống nước dừa vì dừa mát dễ sảy nha . Nguy hiểm lắm . Mom tìm hiểu bác Google ra

5y ago

Chị nói e tìm mạng chứ e tìm trên đó toàn bảo uống đc ko ă c

8t Không uống nước mía và dừa nhé M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

k nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mới 8 tuần không nên uống nước dừa, bạn nhé. Còn nước mía có thể uống nhưng hạn chế thôi nhé, uống nhiều dễ bị tiểu đường thai kì lắm đó.

Ban de 3thang cuoi roi uong..chứ minh 4thang la uong nuoc dua voi nuoc mia.bác sĩ noi bị đa nuoc ối co dấu hieu sanh non nè...

Trên app có phần thực phẩm và dinh dưỡng, mom vào tìm hiểu nhé mình có thể tham khảo trên mạng cũng nhiều nè

Ngoài gây sinh non, uống nước dừa trong 3 tháng đầu còn tăng nặng tình trạng ốm nghén các mom nhé

Mom k nen uong nước dừa, ăn đu dủ xanh, rau răm, táo tào, lá bồ ngót, rau cu qua mọc mầm