HOANG MANG

Em mang thai được 8 tuần. Không biết là nước dừa, nước mía uống bình thường ko ạ? Ko biết thực phẩm nào ko nên ăn ạ

29 Các câu trả lời

Thai còn nhỏ nên mom đừng uống nước dừa nhé. Phải gần 5 tháng mới uống nc dừa đc

K dc uong nc dừa những tháng đầu,ai có dấu hiệu động thai uống sẽ bị sảy nhé.

🙄🙄🙄 ms ko nên uống đâu.bắt đầu từ tháng thứ 5 6 trở lên ms uống dc

K nen ban nhe ,tam ca nguyet thu 1 rat quan trong ,nen an uong phai can than vi con yeu ban nhe

3 tháng đầu uống nước dừa có nguy cơ sẩy thai còn mỉa thì mình vẫn ăn bt

Bạn có thể vào mục Thực phẩm của app này để tham khảo thêm nha

Lúc tuần đó nc mía mình đã uống r còn nc dừa 6 tháng hãng uống

Bắt đầu từ tháng thứ 5 mới uống nước dừa, nước mía c nhé

Dua hau bữa thèm mình quat đại , kkkk, ăn ít thui,

Đừng uống e ơi,bổ sung sắt với vitamin được rồi

5y ago

Dạ, e cảm ơn nha