vũ.huệ

Em.mang thai được 6 tuần mà đầu tiên em.bị sổ mũi và hắt xì. Sau 2 ngày thì em hết hắt xì.Nhưng lại chuyển qua bị ho. Cho em hỏi có sao không các mẹ.

10 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

Tùy theo cơ điện minh kung co nhưng kung it

E mang thai 16 tuân nhưng minh hay bi gò co sao ko

3y ago

đi bs họ kêu b mua thuốc đặt âm đạo á

uống nhiều nước cam nha mom

ăn uống vào cho nhanh khỏi m

Mẹ đi khám báo sĩ chưa ạ!

5y ago

Chồng.Mình có.Lấy lá Tần cho.Mình uống . Cũng đỡ rồi . Chỉ sổ mũi và ho nhẹ nữa. Ko biết có ảnh hưởng gì tới bé ko ạ.

đi khám cho an tâm mẹ ạ

đi khám xem s mom

2 y trước

2y trc