bé bị đi ngoài

Em lo quá các mẹ ạ. Bé nhà em hai hôm nay đi ngoài toàn nước màu vàng ko, ngày đi 4_5 lần, bé bú sữa mẹ hoàn toàn, vẫn chơi và ngủ bình thường, không biết bé có phải bị tiêu chảy ko, có cần đi viện khám ko ạ

4 Các câu trả lời

Xem lại khẩu phần ăn của mẹ đi, chịu khó ăn kiêng khem, uống nước vối cho đường ruột của mẹ và con đều tốt, đừng để lâu hỏng ruột của con. Đi tìm cây cỏ sữa , lá tròn nhỏ mọc lan mặt đất hoặc chân tường, rửa sạch , xao khô, hạ thổ sau đun lấy nước cho con uống sẽ hết đi ngoài, trong thời gian con nhỏ cố gắng ko dùng ks nếu ko có bệnh gì nghiêm trọng , nếu bé bị ho thì chỉ nên hấp mật ong đường phèn, hồng bạch, lá hẹ, quất bao tử cho bé Uống, kiên trì chịu khó chút mom ạ. Trước mình nuôi con tới 9 tháng mới dùng ks đấy