Các mom cho e hỏi con em tròn 8 tháng không chịu ăn dặm thì phải làm thế nào ạ. Đút vào con ko chịu nuốt mà kiểu ko thích ăn. Bé la lối rất to. ???? M

Em không biết nên làm như thế nào để cải thiện. Mong mọi người giúp đỡ

12 Các câu trả lời

Chắc bé của bạn đag rơi vào giai đoạn biếng ăn sinh lí thôi, qua giai đoạn này bé sẽ ăn ngoan lại. Bạn đừng nên ép bé ăn, hãy để bé ăn theo nhu cầu nhé

Mom đừng ép con ăn mom nhe dễ dẫn đến biếng ăn tâm lý, mời con 1 món vài lần ko thích mom đổi sang món khác, chủ yếu dưới 1 tuổi vẫn là sữa mom nhe

Mom cho con ăn theo pp blw đi và cứ bổ sung sữa cho đủ chất, từ từ bé thấy hứng thú với đồ ăn bé sẽ ăn tốt, đừng ép con

5y ago

Dạ em cám ơn mom ạ

M thư cho bé ăn dặm bột ngũ cốc xem bé con nhà m thích lắm ăn 1luc hết chén bột ak m mua cua b này nè zalo fb 0973699582

Bạn cho con chơi đùa với đồ ăn tí... cho có cảm giác thích thú với đồ ăn thì bé k sợ nữa đâu...

Bạn đổi món thử xem. Đừng ép con ăn quá, hãy xem bữa ăn như là một khám phá của bé vậy

Dùng túi nhai ăn dặm bỏ trái cây vào cho bé vừa chơi vừa tập ăn dần rồi sẽ quen

Thử các mon, món naod bé thích thì duy trì trong ít ngày, rôdi đổi món khác

Thử các món xem bé thích món nào.Đừng ép con dễ sinh ra tâm lý sợ ăn.

Phải làm sao để con thoải mái tâm lý thì con mới muốn ăn b ạ