em lo quá các mom ơi...

Em có tiền sử lưu thai đến giờ là có thai 4w4d rồi các mom ạ... nhưng em lại thấy xuất hiện dịch màu nâu đậm mấy mom chia sẻ cho em để em đỡ lo hơn ạ

8 Các câu trả lời

Tốt nhất là mom đi khám nhé. Lúc mình 11 tuần cũg bị 2 lần như thế. Là một đốm nâu như kiểu bắt đầu có kinh í. Vội đi khám. Bsy kêu ko đau bụng là k sao. Đó là máu dư á

Giống mk quá. Cũng tiền sử thai lưu. Cũng ra dịch nâu 4 ngày mới đỡ dần. Chị có theo thuốc điều trị thai lưu ko?

E phải đi viện ngay....c cũng bị hỏng 3 lần và lần này giờ đang saeps 17t lúc 4t c cũng bị như e và phải nằm viện

Giống m có bầu 11 tuần cũng bị thế nên đang nằm viện điều trị này dọa sảy thai đó b

5y ago

Ôi 11 tuần mà còn vậy á chị. Chị điều trị bao lâu là ổn ạ

K sao dau mom... Đi kham bac si cho thuoc ong... Nghi ngoi sang tuan 9 10 la het dịch nau à

Ra nhìu thì e phải đi khám nhé,vận động nhẹ nhàng.

Nhập viện theo giỏi nhé

Đi khám nhé....