chào các mom

Em có thai được 4 tuần rồi e mới đi siêu âm về mấy ngày nay cứ thấy bụng k tốt lắm lâu lâu bị đau có s không các mom

28 Các câu trả lời

Mới có lúc nào cũng bị đau bụng vậy á vì con đang vào tử cung nên k sao đâu mom, trường hợp ra máu đỏ, hồng đau nhiều thì mom nên đi khám bs

Mình mang thai đựơc 5 tuần rùi, bụng lúc nào cũng lâm râm, người nhẹ nhàng lắm, không nghén luôn... Lo lắm các mẹ

3y ago

e cũng giống như m v đó được 5tuần r mà vẫn còn đau râm râm

Có thể thai đang làm tổ đó mom. Ra máu nhiều thì đi bs liền nha mom. Tránh vận động mạnh, đi nhẹ nói khẽ thôi 😁😁

2y ago

Hình như e cũng bị vậy

mom đi siêu âm bác sĩ bảo sao. nếu có gì bất thường thì ra bác sĩ tư vấn và kiểm tra lại cho nha

em cũng vạy nè mà do em bé đang vào buồng nên ê ẩm bụng đó, mà nếu hông ra dịch thì hổng sao nha mom

mom ơi cho hỏi là siêu âm thai 4 tuần tuổi thì đã thất chưa và vào tử cung chưa.

1y ago

E 4t đi siêu âm thai vào tử cung r mom ạ

Mk cũng bi đau nhưng k ra máu mk có hỏi thì bác sĩ kêu đau bụng nóng thôi nhé

có mom nào mới bầu lâu lâu đau quặn 1 cái xanh hết mặt k ạ.đang nằm đổi bên cũng bị

1y ago

mình cũng vậy

Cho em hỏi trễ kinh bao lâu thì đi khám cho kết quả chính xác vậy các mom

1y ago

e thử thai 2v nhưng mới trễ 1 ngày thôi ạ

E bé làm tổ trong tử cung nên thỉnh thoảng đau tức tức bụng dưới đó mom