Bầu 7thag hơn

Em có bầu đc khỏag 30tuan r ạ. Mà bụg và ngực e bị rạn nhìu qa, có ai có cách gì làm cho hết hay giảm bớt ko ạ?

9 Các câu trả lời

Có dạng lotion lẫn massage cream đó mẹ. Lười thì chỉ dùng lotion thôi. Trong Guardian có bán stretch marks của bọn palmers đó.

Nếu rạn rồi thì rất khó để giảm bớt chỉ thoa dầu dừa hoặc dưỡng ẩm để bớt khó chịu thôi

Rạn r thì kệ thôi bạn ạ, mình cũng rạn mà bôi chả đỡ, nên kệ, sinh xong r tinha

Bạn bôi dầu dừa hoặc bio oil cho đỡ thôi vs đỡ ngứa

Mom dùng bio oil đỡ hơn đó ạ

Thoa dầu dừa vào mom ơi

B dùng bio nhé, rất tốt b ui, m cũng đang bán sp đó nhé lhe mình để m tư vấn thêm

B dùng bio nhé, rất tốt b ui, m cũng đang bán sp đó nhé lhe mình để m tư vấn thêm qua zalo nha0949591989

.