Bầu bị rạn bụng

E bầu 7 tháng r mà bụng e rạn quá tr rạn luôn... từ lúc cấn bầu là đã rạn r đến nay e cũg chưa dùng sp nào hết.. có mom nào có cách trị rạn hay sp nào tốt chỉ e vs ạ... #BẦU #xin_ý_kiến

Bầu bị rạn bụng
14 Các câu trả lời

chòi oi, lẽ ra từ lúc bik có bầu tầm 2 tháng là mom nên dùng rồi. Giờ bôi cũng dc nhưng chỉ đỡ ngứa, mờ sẹo thôi chứ ko hết dc nha. Bôi dầu dừa hoặc bio oil nhé. Bụng mom giống mình lúc bầu mà mình bị nhìu hơn. Rạn te tua khói lửa, đẻ xong nhìn như cái nùi giẻ, chán pà cố 😫

https://www.facebook.com/tuyen.mong.39589 Mom add fb mình chỉ bí quyết nhé. Đảm bảo hết nè

bio hay dầu dừa á mom nhưng chỉ mờ thui mom... bụng e sanh r gần 6m mà k dám nhìn un

bôi dầu dừa thôi m. mà chỉ là hạn chế thôi chứ không trị được đâu m

giờ sinh rồi nè, sinh xong từ từ mờ dần thôi

bôi thì bôi nhưng ko hết dc mom ạ. haizzzz

mình bầu 34w, may mắn là mình k rạn da.

nhiều ha m, hồi t cũng bị mak đỡ hơn

Mình8 tháng ko 1 vết rạn

giờ bôi ko kịp đâu bạn