Bầu 18 tuần

Mọi người cho em hỏi em bầu được 18tuần rồi ạ .bị rạn ở ngực (rạn tím đỏ ) ko biết có cách nào làm giảm hoặc hết ko ạ. Ngứa ngáy khó chịu mà em ko giám gãi nhìn vào buồn lắm ạ 🥹 .#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

4 Các câu trả lời

Mình bôi kem trị rạn mama kid của nhật từ tuần 14 trộm vía bjo tuần 26rồi k bị j hết ạ

10mo ago

Gửi ảnh kiểu j á b, mih k thấy chỗ gửi ảnh. B seach gg mama and kid k ra ạ

mình cũng bị rạn ở bầu ngực !

10mo ago

mình đang sải bio-oil trộm vía là bụng mình sài tới h k bị rạn chỉ có phần ngực là bị thôi

Bôi yoosun rau má xem nhé m

Mk chỉ bị rạn đùi thôi

10mo ago

mom có bôi kem trị rạn hay kệ ạ