có mom nào có cách hết nghén chỉ em với.

Em bị sợ tất cả các mùi. K ăn được khá nhiều thứ. Thấy sợ phải ăn. Cả uống sữa cũng sợ. Nhạy cảm nữa. Có mom nào biết mẹo hết nghén k ạ

7 Các câu trả lời

Em ăn quả chua giúp kích thích vị giác, tăng tiết nhiều dịch vị giảm hết tình trạng nghén đồ ăn chị ạ. Mùa này em thèm ăn mận, mận có nhiều tác dụng tốt nên em ăn ngon lành :) chị ăn khi bụng rỗng, hoa quả ăn trước khi ăn bữa chính.

5y ago

Cám ơn mom nhưng mình k thèm ăn gì hết. Sợ ăn ý

Lén bước qua người chồng í. Ổng nghén bớt cho 1 phần. Lúc mình có thai cũng làm z ah. Cũng có nghén 1 tí là ko thik mùi xà phòng giặt đồ. Với nên ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều

5y ago

Để tối em thử. Chứ bt e vẫn trườn qua người ông ý để dậy mà k thấy ông bị gì

Em cũng tình trạng tương tự và e bé vào tuần thứ 8 rồi. Xót ruột vì k ăn đc gì, nghĩ tới đồ ăn là sợ. Chỉ lo con không đủ chất phát triển thôi

5y ago

Cố ngoài 3 tháng chắc hết mom ạ

Bình tĩnh mẹ nó ạ. Có thể do mình dị ứng mùi hoặc do phòng bị bí nên mùi ám lâu đó mẹ

5y ago

Không phải mỗi ở phòng đâu mom. Mà ở đâu cũng vậy

Thấy các cụ bảo, lúc ck ngủ bước qua ck 3 lần hay 9 lần gì đó mom à.

5y ago

Làm cái này hết nghén hok ta, phải thử mới dc

Ko có cách nào cả, đó là hiện tượng tự nhiên của cơ thể

E thì bị ngen tum lum.ko ăn uống gì đc.dù bé đc 3tháng rồi.😥😥😥

5y ago

Ko ạ.uống ko đc.nói chung ko ăn uống gì đc.món nào thèm lm thì ăn ít thì đc.