Ăn Mì Tôm có sao không ạ?

Em bị nghén chỉ nhưng lại thích ăn mì tôm, em mang thai được 10w và ăn 3 lần r có sao không ạ? Hic. Ráng kiềm chế lắm rồi ạ. ?

4 Các câu trả lời

Đừng ăn nhiều nhé, mì tôm ăn rất nóng bạn ạ, với cũng không có chất dinh dưỡng gì cả.

Mình cũng giống mom,mk chỉ ăn được mì tôm thôu còn trả ăn đk j cả

Ko sao đâu mom. Thèm thì vẫn ăn được, đừng ăn gói mỡ, mỳ thì trụng qua nước đầu đổ đi

Đừng ăn nhiều quá vì gây nóng và chất trong mì không có dinh dưỡng mà lại không tốt nữa . Bạn thèm thì thay gì ăn nguyên gói mỗi lần ăn chỉ ăn nửa gói thôi nha . Trụng nước đầu bỏ đi