mom ạ

Em 19w2d r mà bua nây đi vệ sinh ko nặng nhưg ra máu ko đau gì hết ko pic có sao ko ạ

2 Các câu trả lời

Đi khám ngay nếu ra máu nha . Vì bất kỳ nguyên nhân nào ra máu là dấu hiệu không tốt đâu bạn . Bầu cũng dễ bị táo bón nên ăn bổ sung rau và uống nhiều nước giúp cải thiện tình trạng

Mom có cố rặn hay bị đau bụng âm ỉ trc khi đi ngoài ko? Cần xem lại khẩu phần ăn, thiếu chất xơ, thiếu rau củ ko nhé. Mà đi ngoài cấm ngồi xổm, sau này sa dạ con như chơi!

5y ago

Trước lần đó có cố rặn mạnh mà lâu nua.. Vs lại e ko an rau củ