Team October....

Elow. :) mga mami. Kmsta na kau mga team October jan.. Kmsta na pakiramdam nyu... Me mga cs po ba jan tulad sakn... Anu po kau scheduled po ba kau? Cnu na dn po ang nga naka pag pa swab? Anu po preparation ginawa nyu bgu kau mag pa swab.. Para negative :).. Im 36 and 6 day pa 37 na bukas...

1 Reply

Ako po nakapag paswab na mamsh knna lang po , 5 days pa daw po result . sana okay ang result . Bkt po kayo cs ? 37 weeks today oct 8 duedate

4y ago

Sana makaraos na tayo mommy 😇🙏 . At mgng okay result ng swab test natin