how will you feel if you're expectations to the gender of your baby fail?

my eldest daughter is 18 years old and the second one is 11..im 18weeks pregnant now..we want a baby boy..i had my ultrasound yesterday and my ob says its a girl..i dont know what to feel..if you were in my shoe how will you feel?

42 Replies

ako, gusto ko sana baby girl kase pangarap ko na lagi ko siyang inaayusan may naka prepare na din ako na name para sa kaniya, madami din nagsasabi na baby girl ang baby ko.. kaya 18 weeks palang pina check ko na gender nya and naging baby boy sya nung una na dissapoint ako pero naisip ko basta healthy baby ko kahit anong gender pa yun tatanggapin ko, sa yun yung binigay ni God.. hindi naman ako nag sisi tuwang tuwa naman ako sa baby boy ko ngayon nung pinanganak ko sya..