bawal ba mghaplas ng efficascent oil ang buntis?kasi yun po kasi ang sabi -sabi ng mga matatanda.yun

# efficascentoil liniment

9 Replies

hinde naman masama, kasi yan mismo gamit ko nong buntis pa ako, everyday haplas ko sa buong katawan pero wag lang sa tiyan, kasi mainit yan sa bata saka pag labas ng baby yellowish ung mata nya, kasi pag sinama mopa sa haplas ung tyan mo, ky baby talaga ma punta ung init. at yan ang dahilan na sabi is bawal para sa mga matanda, totoo po yan na bawal talaga,. at sakin naman efficascent iol talaga ung gamit ko, ung Extra Straight mismo kasi, labas talaga ung lamig² sa katawan ko, haplas ko all body after bath or half bath everyday, except lang sa tummy ko. ung gamit ko lang sa tiyan ko is ung MANSAZANILLA. tips ko lang sayo na, mas maganda na alaga ka sa haplas, wagka lang magpa massage kasi bawal yan, at saka pag complete 9 months na ung pag buntis mo, uminom ka everyday ng nilagang luya, pwede rin na e mix mo nalang ung milk powder mo sa baso na inoman mo, pero salain mo muna ung nilagang luya, kasi ung luya, nakaka tanggal ng lamig² din sa katawan, pero tuloy mopa rin ung haplas mo, gawin mo yan hanggang sa araw na ma feel mo na lalabas na c baby. sabi ko sayo, hinde mo talaga maramdaman ung grabing sakit, at hinde karin basta² mang hina ang katawan mo. na sabi ko yang ganyang tips kasi na subok ko nayan, yang pic nayan, yan ung pic nong nanganak ako nito lang June 20 2021, at 9 am sa health center namin, at umowi kami ng 2 pm , June 20 parin mismo kasi ok lang naman pakiramdam ko at lalong hinde rin ako ng hihina. ganyan lang ung face ko, sabi nga nila parang hinde daw na nganak, kasi wala daw nag bago sa mukha o katawan ko nung before and after ko manganak, Normal Delivery ko c baby nyan. kaya nasa sayo na yan, kung sundin mo yang tips ko or not, basta share kolang magandang experience ko on my preggy and labour day.

may nabasa po ako na article dito sa app mas safe daw kung wag daw po muna gumamit nun. Tinanong ko din po sa Ob ko ang sabi nya sakin Baby oil na lang daw gamitin ko kung magpapahaplas mas safe daw po un pati na rin sa stretch marks. Nakapag lagay din po ako nyan kasi late ko na naitanong sa OB pero hindi ko po sya nilalagay sa tummy. Likod lang at binti.

sa likod lang momsh, halimbwa masakit likod ganon,sa balakang. wag sa harap mismo ng tiyan kasi mainit siya saka maanghang mosmh. ako nga omega pa hinahaplas pero sa likod lang naman..

In my case, Every night ako nghahaplos pero very light lng naman. Done it with my 1st born too. But then of course seek advise from your OB 1st momshie :)

pano po kaya yon, nakapaghaplas ako, di ko po alam :(

Hindi man totoo yon Basta HuwAg Lang oras oras

as per my OB Bawal po sya sa tummy banda.

bawal kse mainit

BAWAL PO YAN.