Effective ba yung mga slimming tea?

8 Replies

As long as you are drinking it, makikita mo effect outside. . But if you will check your Fat percentage and BMI, you will find out na mabigat k p din inside. And once you stop drinking the slimming tea, mag boom ka sa pagtaba x2 ng dati mong figure before you start taking it

Nag-try na ako ng iba't-ibang slimming tea sis, and ang effect nun sakin is, bumibilis ang metabolism ko, nawawalan din ako ng appetite. Kung mababawasan man ako ng weight, super slight lang ang pagbabago. I think it depends parin sa katawan ng iinom nito, sis.

I think hiyangan sya. May mga slimming tea na effective sa mga friends ko but when I tried it, hindi effective. Yung iba, nagpalpitate ako. Meron naman na kaya lang ako naglose weight kasi wala ako gana kumain kaso naman nahihilo at sumasakit ulo ko.

I've tried na before pero hassle sometimes dahil alanganin ang metabolism. Sa tingin ko importante pa din talaga ang exercise and balanced diet :)

Nakakapa-ipot ang epekto. Mahirap gamitin lalo na sa mga nag co-commute papsok ng work baka abutan sa daan.

Not for me. Hindi ako naglose weight. Walang kahit anong nangyari. Mas effective pa sa akin ang less rice.

depende yan kung hiyang k s mga ganyan momy kc may mga tao n kht ung slimming tea or juice wala effect.

Herbalife tea very effective