Palmer's Cocoa Butter formula

Effective ba sa inyo ito? Sino na naka try?

Palmer's Cocoa Butter formula
23 Replies

gamit ko din yan ngayon..sobrang banat ng tyan ko kasi twins kaya cguro nde tlga maiiwasan sakin ang stretchmarks..ngayon my nga lumabas n konting stretchmarks cguro kung nde pa ako nglalagay nyan baka super dami na..

Effective sya. Actuly kaht hnd ka gumamit nyan mamsh. Basta yung tubig mo madami as in 3liters a day ganyan.

Effective po sya sa akin...medyo pricey nga lang ... its available in any watsons branch

Eto po gamit ko ngayon and i think effective naman po nalessen yung marks from rashes before..

5y ago

305 po isa but if dalawa po 598 lang po sa shopee mall ko po binili..

Sa tingin ko po effective naman, di masyado marami naging stretch marks ko.

nasa skin kc yan. ung iba kahit walang pinapahid di nagkakastretchmarks.

Breastmilk daw po mamsh mas nakakahelp makapagpalighten ng stretchmark

Effective din po ba yan after giving birth? Or during pregnancy lng??

Pwede ba yan pagkapanganak? Mag lighten ba yung mark? How much po yan?

5y ago

Watson po

Hindi ko pa siya nasusubukan pero parang gusto ko rin itry.