pineapple ?

Effective ba to Pang palambot nang cervix ?? . 37 weeks 3days .

pineapple ?
28 Replies

Pineapple has an enzyme called Bromelain that can helps soften the cervix. You need to consume huge amount nga lang mommy para umeffect.

yes very effective sakin. nung nag dinner kami kumain ako ng overripe na pinya naglabor ako kinagabihan.

4y ago

Ay ganon Ang galing Naman Sana ako din

Hindi poh ba nkakataas ng blood pressure yng pineapple juice? Ask lng poh

4y ago

Hindi naman kasi fiber yang iniinom mo no cholesterol

Yes. Isabay mo sa primrose. Na inom pa nga ako ng fresh pineapple juice.

4y ago

Mabilis ba umiffect kapag sinabay sa primrose tas Gabi Lang ba kaylangan inumin Yung primrose

Sakin mas effective ung asa can at kasabay ng inom ng primrose👍🏻

2y ago

ilang can per day ng juice para magopen cervix po?gano katagal bago kayo nanganak?

Opo and makipag do din po kay hubby 😂

pwede po kaya yung mga pineapple juice in can?

Effective yan..kesa dun sa naprocess na

4y ago

Yes po.. Ksi ako ang dami ko nainom na pineapple juice..wlang nangyare then tinigil ko.. After a week nun 40weeks na ko nagtry ako kumain ng pineapple fruits. .ayun after 2days na pagkain ko,. Nanganak n ko.40w&4days

No. That’s not true.

Dapat po ba marami kain nyan?