Bawal po ba yumuko? 23 weeks pregnant

May effect po ba sa baby natin kapag napapayuko bigla? May nararamdaman kasi ako na parang naiipit. Naapektuhan po ba sila. TIA

2 Replies

Hindi Naman po bawal yumuko mommy, just be careful lang po kasi may baby po sa tyan tho protected sila Ng amniotic sac, siguro naiipit din sila pag ipit po tyan natin.

2y ago

yes po nararamdaman ko nga po na may naiipit then biglang kusa yung katawan ko na napapa straight. kwawa naman si baby

di naman po bawal