Pag Yuko

Hi moms. Im 14 weeks preggy 1st baby and still working. Ask ko lang if pwede ako yumuko yuko medyo naiipit kasi si tummy e. Bawal ba yun? Yung nakaupo ako sa upuan tas kukunin ko uung mga book sa sahig.

3 Replies

ako din po nayuko palagi.. pero dahan dahan lang ako.. sb ng hipag ko wag dw iwasan palagi d ko nmn na ask bakit.. ksi kht nman last na pagbuntis ko mahilig ako magyuko pero ok nmn baby ko lumabas

ako dn napabigla ang pagyuko ko tpos sumakit tyan ko..masma po b un?

Just be careful lang