poop

Hello po mga mommies.. Wala po bng pwedeng inumin ako para mag poop c baby araw-araw ?? Breastfeed po ako... Umaabot po kc c baby ng 7dayz bago mag poop.. Nakakabahala naman po kc?? Lagi ko nlng po b xang lalagyan s pwet para lng mag poop

11 Replies

parehas pla tayo moms ng problema sa baby ko..muntik ko ng syang ipaxray sabi po ng pedia nya...pro ayw ko natkot po kasi aq..ayon tumatae nmn sya sa pamamagitan ng prayers at pgkausap ko sknya arw2..normal nmn dw po ksi sbi nmn skin ng medwife n ngpaanak sa akin lalo n at full breastfeed po aq..

If not bloated so baby normal Lang Yan kc breastfeed ka mas matagal tlg magpoop c baby. After lockdown and still worried k p din check your pedia. Me kc dati ganyan din baby ko pro bottle fed kc ako, nireseta lng ako ng prune juice ung concentrated to mix sa milk nya.

Normal lang po yan mommy. Inaabsorb kasi ng katawan ni baby lahat nutrients ng breastmilk mo. Pero kung worried ka pa din, eat high fiber food. Papaya panigurado within 24hrs ng pagkain mo at pagdede nya eh poop agad sya. Pwede din prunes, oatmeal, pineapple

Normal sa nag bbreastfeed ang hindi magpoop in a few days mamsh. It means nkukuha ni baby lahat ng nutrients from your milk. Check with your baby's wiwi instead, kung ok naman sya magwiwi, good. Also, if not fussy si baby, nothing to worry.

Normal po na hindi magpoops everyday ang baby pag breastfed. And pag nagpoop naman is smooth lang din, at hindi nahihirapan. Be concerned pag sobrang tigas ng tummy ng baby and very fussy

Ganyan din ung baby ko momsh.. Nag aalala din aq kasi matagal din cya mag poop..

Normal lang po pag exclusive breastfeeding. As long as hindi lumalaki ang tyan ni baby.

Normal po yon sa mga breastfeed.

Normal lang naman po yan

Same Probs Mommies

Related Articles