BABYS OUT!!!

EED: October 2, 2021 DOB; September 5, 2021 Normal delivery/ Cs : Emergency CS Morning Sickness? No Craving Chocolate; Yes White Chocolate Gender : Baby Girl Hours of Labor ; 1:26am - 11:00am BABYS OUT Weight : 2.7kg Name of baby; MAHALIA EZRA Age Now ; 7 DAYS OLD YUNG TIPONG WALA AKO RAMDAM NA SAKIT DURING MY JOURNEY. PUMUTOK PANUBIGAN KO NA CLOSE CERVIX AKO. NAKAKA TUWA PA NAKUHA KO PA MAG CP SA LOOB NG OR HABANG MGA KASAMA KO. UMAARAY NA SA SAKIT. HEHE THANK YOU LORD. DAHIL BINIGAY NIYO PO SA AMIN ANG BLESSING NA ITO. .#pregnancy #babysout #blessing # #1stimemom ##firstbaby #baby

BABYS OUT!!!
21 Replies

same tayo ng nangyari mommy closed cervix din ako nung pumutok panubigan ko. Great job mommy, stay healthy and surround yourself with loving people for your smooth recovery. always ask for help when needed. stay safe kayong family

Pano nyo po nalaman na pumutok na panubigan nyo? First time mom. Thanks in advance,

3y ago

tuloy tuloy lang momsh tubig na lumalabas.

Pag palagi po naninigas ang tiyan tapos masakit puson sign na po ba yun?

ilan weeks po si baby? prang 1month po pagitan ng edd and dob po? :)

congrats po😊 ka birthday po siya ng panganay ko🙂

congrats momhs..ako 38 weeks wla p dn sign of labor

3y ago

oo nga.meron n po lumabas n bahid Ng dugo

Hi mommy, Hndi daw poba premature si baby

3y ago

Sge po, Thankyouuu po 😊

kakatuwa naman ka BIRThday ko pa si baby girl

Congrats momsh❤️🌼 welcome baby❤️

ilang weeks po? bakit 1 month early halos?