Baby

EDD:Nov 29 DOB:Nov 21 Finally!! My Baby Girl Is Here.. Freya Harmonie Del Mundo Tamaray Magkasunod sila Ng birthday Ng kuya Niya...Pagkagising ko may Malagkit na sa panty ko.. Kaya nag sabi na agad ako sa asawa ko na dalhin ako sa lying in ..pagka check 4-5cm na Kaya pinauwi ako para kumain, maligo,kumuha ng gamit..10:30am ako nag punta sa lying in Nanganak ako 7:48Pm ng gabi Sobrang Hiram ako maglabor kasi nakapulupot ung umbilical cord sa Leeg Nya...Thanks God Ok naman C Baby...Kasama ko pa asawa ko sa Loob Nasaksihan nya kung paano Lumabas anak namen...😉😘😘Taas Kasi Ng pain Tolerance ko..

Baby
2 Replies

congrats mommy.. ask kulang po mom nalaman nyo ba before sa ultrasound na nakapulupot ung umbilical cord sa liig ni bb or pagka panganak nyo na nlaman? un kac nkita sakin ung last ultra ko sabi ng ob lagi lang e monitor at d dapat subra mag.galaw c bb pra d mag hugot..

Congratulations po sa inyong blessing, mommy❤️