finally ?

EDD:10.16.19 DOB: OCT 18,2019 Via Normal Delivery... 4.400kgs ? yung grabeng sakit ang pinagdaan Labor hanggang sa mailabas kasi sobrang laki ni baby ko na akala ko diko na kakayanin dahil hinang hina nako at syempre nanalig ako kay Papa.G at gabayan kami at sa wakas nailabas ko nang maayus at parehas kaming safe kahit puro sigaw at iyak nako sa delivery room.... My 3rd born... Xen. Matthew L. Dalaguit ???

finally ?
69 Replies

Ang laki ng 4kgs.. 1st time soon to be mommy hereand feeling ko aabot djn sa 4kgs tong akin. Ang liit ko pa naman. 40kgs bago nabuntis now 28 weeks and weighing 51 kgs 😭

5y ago

Diet ka lang mommy 😊

Thanks po mga momshie...and goodluck din po sa mga momshie na magsisislang na soon...kayang kaya pi natin yan..pray lang po always 😇

diko maisip na mahigit 4 kls c baby tapos nailabas via normal delivery.. congrats momshie

5y ago

Thanks po...pinush lang din nang pinush nang doctor tas midwife kaya help ko rin sarili ko para ma normal...magppa transfer na sana ko sa hospital kasi hirap na hirap nako e pero sa awa nang awa dyos na-carry namn 😊

congrats momsh 😊 ang laki naman ni baby 😊

cute naman ng babyyyy welcome to the world !!!

Wow!! Congratulations mommy 💗💗💗

Congrats mommy. 4 kilos pero Normal. ❤️

5y ago

Yes po...nung una akala ko diko po kkayanin pero syempre tinulungan ko rin sarili alang alang din po sa tulong nang doctor at mga tumulong pra ma normal lang po ako....going to cs na sana pero sa awa nang dyos nkaraos nang normal...goodluck ndin po sa mga mommies na going to birth soon...kayang kaya po yan...

Both safe. ❤ Congrats mommy!

Congrats girl😊💗

Congratulations 🎉🎉❣️