Thank you Lord ❤

EDD via UTZ/LMP: Nov. 16, 2020 Delivered: Oct. 25, 2020 via CS. Yung akala ko natatae lang ako 4am nung Sunday pero nagle labor na pala ako. 😁 Pagdating sa ER ng 10am 2cm na pala ako, dahil high risk pregnancy ako (GDM) CS talaga ako mga mumsh. Pero okay lang. Ang mahalaga naka raos na. STAY SAFE AND HEALTHY mga mommy's next in line 😘😘 #pregnancy #theasianparentph #octoberbaby

Thank you Lord ❤
42 Replies

congrats po . edd ko din nov 16 pero until now wla pa ako sign labor pero nag 1-3 cm ako last week, ngayon hndi ko alam kung bumaba cm ko. 😊😊

Congratulations mommy ❤️

Same experience congrats po

Congrats mommy❤❤❤❤

congratulations sis ❤️

congratulations mommy....

congrats po mommy ❤️

congrats po momsh ❤️

congrats! 💕

congrats po mommy! 😊