Hello! ❤

EDD via TransV (2times): May 3, 2020 DOB: April 9, 2020 Time: 8:41 AM 36 weeks and 4 days Weight: 3035 grams Normal spontaneous delivery Yung bigla na lang pumutok ang water bag ng 2:50 AM. Dahil emergency na, hindi na yung OB-Gyne namin yung humandle. At dahil din kulang pa raw siya sa araw, inaadvise na nila ako na possible na ma-nicu (Neonatal Intensive Care Unit) si Baby. Kaya sobrang pasasalamat ko kay Papa God! kasi hindi na kinailangang gawin o mangyari yun kasi malaki at malusog si Baby. On labor pa lang, tanong na sila nang tanong kung kambal ba kasi malaki raw ang tiyan ko para sa weeks niya based sa lahat ng ultrasounds na pinakita ko. Hello po! I am Baby Miggy.

Hello! ❤
48 Replies

Paano po masasabi na pumutok na ang panubigan? Ang hirap po kase kapag di alam at minsan ung iba ihi lng daw po ng ihi pero di alam ay tubig na po pala un. Sensya po at first time lng. 39 weeks na po ako di lng makpagpacheck up gawa ng lockdown.

4y ago

Hello mommy! Pag ihi kasi nacocontrol mo pero pag water bag na ni Baby continuous flow lang po. Saka ngayon ko lang nakita na clear water lang yung panubigan at walang amoy unlike sa ihi madedetermine mo kasi maamoy at madalas yellowish.

Congratulations.. malaki nga c baby mo kaya napa aga k ng panganganak... Kc most of the times na papa aga ang panganganak if the baby's weight is big.

4y ago

Wow. Ganoon po pala yun. Kasi si Kuya niya before, 3525 grams ang weight tapos full term naman. Salamat mommy! ❤

Yes mahirap ma-NICU si baby. May anxiety feeling kasi discharged na ako c baby naiwan p ng 5 more days. Congratulations mommy! Ingat kayo. 😊

4y ago

Thanks mommy! ❤ Opo nga. God is Good. 🙏 Na di na need ni Baby ma nicu. 😍

Same din tayo edd sis, Sakin sobrang sakit nadin nya laki na tyan ko tumaas naman siguro timbang, Congras mamsh.

Ako nun momash 35weeks 6days..no need na si baby sa NICU and 2.5kg lang sya nun.. Congrats momsh

4y ago

Yup nsa kilo yan momsh..

Congrats sis.buti LPA nkaraos na ako hindi duedate ko eh April 20 pa..

Congratulations Sis !! Ano yang naka pin na red sa damit ni baby heheh😁

4y ago

Pangontra ko po yan nung buntis pa lang ako sa kanya. Kasama yan nung nabibili sa baclaran na may bracelet na color red and black tapos medalyon ng St. Benedict.

Ano po mga pain na sign ang naramdaman nyo na malapit na kau manganak?

4y ago

Yung ngayon kasi mommy nagising ako sa mainit na fluid na dumaloy, akala ko ihi kaso continuous lang siyang nagfoflow tapos kasabay nun may discharge na sipon na color brown.

Maraming salamat po sa lahat! Happy Easter! ❤❤❤

May 3 din due date ko still waiting pa congrats mommy