My Baby Girl Zarie Ligeia

40Weeks and 2Days DOB - Oct 8,2020 EDD via LMP - Oct 6,2020 EDD via UTZ - Oct 11,2020 Via CS due to close cervix, polyhydra, overdue and naka poops nadin. Had a lot of experience, thank you to this App. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

My Baby Girl Zarie Ligeia
20 Replies

Congrats sana lahat nakaraos na 39 weeks and 1 day 2cm pero no sign of labor padin ako 😢 madalas lang manakit ang balakang pero wala padin Di nag tutuloy tuloy puro tigas lng ng chan 😢

4y ago

Ganyan din ako nakaraos na din nung Oct 11 biglang putok panubigan nauna pumutok panubigan ko kesa labor

Hi cutiiiie! What a unique name!❤ But how do u pronounce it? Laygeya? Lijeya? 😅

4y ago

cuuuute

Ambeautiful naman ni Baby 😍 Congrats mamsh. ❤️

Congratulations mommy! Hello baby Zarie! ❤️

Congratulations mommy sa iyong cutie baby💕

congrats Mommy!! soon nadin ako. 😊😊

Congratulations mommy. Super cute ni baby

congrats mommy..pagaling ka po..🥰🥰

congrats po. ilan lahat nagastos mo momi?

congratulations sis ❤️