FTM 37weeks 3days

Edd transv sept30 Edd 1st ultz sept30 Edd 2nd ultz oct8 Hello mommies,diko sure kung 36weeks or 37weeks na ko kasi iba yung edd ko sa 1st and 2nd ultrasound ko,labor na ba yung nararamdaman ko,interval yung sakit n puson at parang na pupu ako na hindi yung sakit ng tyan ko kaya pa naman yung sakit,tapos nilabasan ako ng white discharge na watery konti lang,labor na po ba eto?kahapon pa (sept11)ng 6pm nagsimula yung sakit#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Sakin kanina around 2am kala ko najejebs lang ako then sumakit ang balakang ko as in super sakit tpos sa puson di naman masyado .. Mga 6am nag pa ie ako 1-2cm palang ako .. Try mo mag pa ie mumsh para sure ..