Baby girl mia

Edd: september 25, 2020 Dob: september 21, 2020 Timecheck: 11:29 p.m. Welcome to the outside world my baby MIA NATHALIA BIANCA VERGARA PEREZ 👶 Thankyou lord for giving me lovely daughter and also dinyo po kami pinabayaan. Worth it lahat ng sakit ng paglalabor buti dimoko pinahirapan mahal at 20minutes labor ng sobra then yun lumabas kana agad 💖 thanku po😇 Sa mga kabuwanan napo have a safe delivery mga ka mommies😊 kaya nyorin po yan! - RM RN MATERNITY CLINIC ❤ #firstbaby #1stimemom

Baby girl mia
48 Replies

congrats po ,ano po pakiramdam nag naglelabor ? may mucus plug na po kasi ako ,naninigas lang tummy ko na parang napupoops pero wala .

Sobrang haba ng name ni baby haha cutie, baka mahirapan siya magpractice isulat mommy

Congrats po, sana safe delivery din sakin at sa baby ko maging healthy 😇🙏

congrats po! ang bait ni baby, hindi pinahirapan si mommy. ang bilis ng labor

ka bday ng baby boy ko 😍 Nung 21 din ako nanganak 😙 congrats momshie

congrats mommy!! Sana ako mabilis pang din. 😊😊😊

Congrats po. Any tips po para sa mabilis manganak? Hehe

sana ganyan din ako. Mabilis maglabour.

congrats mamsh 💕💕💕💕💕

congrats mommy ❤️♥️😍