My Baby warrior

EDD: Sept. 14, 2021 DOD: Sept. 08, 2021 Sept. 07, 2021 supposedly our weekly check up everything is normal until na IE na ako. Then the OB says mommy 8cm kana (shocked face) seryoso po ba? So admit na ako pinauwi ko na lng husband ko to get all the things pra kay baby at sa akin. Nilagyan na nila ako ng primerose pra umimpis na ang cervix ko kasi wala pa akong narrmdaman na hilab. Naka anim aila na lagay 8cm pa rn and mild contraction lng umabot na sept. 08 wala pa rn kaya ininduce na ako at nagtuloy tuloy na ang hilab until 5pm lumabas na siya. Pero nakapoop na pala sya sa loob and may amoy na sya so agad na pinaCBC ang dugo nya at nakita na mababa ang platelet nya kaya need nya mag antibiotic for 1week but then mabait talaga si God dahil 3days pa lang ang antibiotic nya pinaCBC ule ang dugo nya para malaman if okay na ang count and hindi na itutuloy ang antibiotic but need la rn sya obserbahan. At at talaga nga namang God is Good all the time. Dahil na rin sa mga prayers ng family and friends. okay na ang result nya.. nakauwi na kami 😘😊😊 Meet my Baby Arrietty

My Baby warrior
11 Replies

Aw, lovely. Parehas pala nangyari satin mommy. Weekly checkup ko lang din sana tapos 4-5cm na ako. The only difference is, malayo pa ang EDD ko nun. September 29 tapos nanganak ako ng September 1. No hilab, nag open lang talaga kaya ininduce na rin ako ni doc. Congrats ulit, mommy! Ka-team September.

3y ago

Wow!! Thank God talaga at safe delivery 😍 for both of us ☺️ cong rats rin po sayo mommy.

wow congrats sis and ur pretty baby team september dn kmi hope makaraos na dn🙏🙏🙏

3y ago

thank u momsh😍😊

wow congratulations po sana makaraos na din kami ni baby

congratulations momsh... so cute ♥️

Congratulations Mommy. Hi baby 😍

ilang kgs po si baby?

3y ago

yes po.

congratulations 🎉

Cngrts mommy ...

3y ago

thank you po mommy 😘😊

hello Arrietty

3y ago

thank you po 😘😊

congrats po