Meet my LO

EDD: Sept. 12, 2020 DOB: Aug. 26, 2020 Sa wakas, nakaraos na din tayo nak..thank you Lord for this wonderful gift. Goodluck po sa mga mommies na naghihintay pa..

Meet my LO
68 Replies

Congrats po 😊 sept.16 pa aq puro paninigas ng tyan at mbigat pempem ko pag tumayo..katapusan pa ako pa ie sna umbot pa kong sept. 😁

4y ago

sana nga po ☺️ ng makaraos na po tpos na hirap padede nlang 😁

congrats 😍☺️ ako edd:sept10 di pa namn nag mamadali gusto ko umabot ng September si baby☺️

congrats po ako 8cm na nung friday back to 4cm nung sat.. di tuloy tuloy hilab at dpa pumutok onubigan ko

congrats momshie same here ng EDD.pero di pa ako na ie.kaya cguro dpa ako nakakaexperience ng labor

EDD: Sept. 13 wala pang sakit na nararamdaman pero sana umabot ng September :) Congrats mommy

Same tayo ng EDD mamsh. Pero waiting pa din ako.. Sana makaraos din ng maayos.. Congrats!

4y ago

goodluck po mamsh..🙏🙏🙏

Congrats momsh 😊🤗 Team september din.. excited n rin lumabas c baby.. 😊😁

congrats po..sept 14 EDD di pa ko na IE,.baka bukas palang,.sna makaraos na din me..

congrats momsh. Sept 12 din ako. sayang bday hubby ko kahapon d pa kmi nakasabay hehehe.

4y ago

hehe sayang mamsh..

Congrats po mommy❤️Sept 9 po ako. Sana makaraos na din po ako😊Godbless po