Meet my LO

EDD: Sept. 12, 2020 DOB: Aug. 26, 2020 Sa wakas, nakaraos na din tayo nak..thank you Lord for this wonderful gift. Goodluck po sa mga mommies na naghihintay pa..

Meet my LO
68 Replies

congrats po..same tayo ng due date pero ako di pa nanganganak.hehe

4y ago

lapit na din yan mamsh..🙏🙏🙏

Congrats po! Sept 14 ako pero elective CS sa sept 8, sana umabot kami ni baby🤗

4y ago

goodluck po mamsh..keri mo yan

pareho tayo ng EDD momsh,paminsan minsan tumitigas at ng ko contract tyan ko..

4y ago

lapit ka na din mamsh..kering keri yan..goodluck mamsh..

Same po tayo ng edd mommy. Buti kapa nakaraos na. Ano po secreto niyo?

congrats team september din po ako sana makaraos na din kami ni baby😍

4y ago

team september na nauwi sa august..hehe goodluck po mamsh..🙏🙏🙏

september 6 sana makaraos na din ako anyway Congrats mommy❣

congrats po.. hoping 🤲🙏 matapos na pghhrap sa labor

Congrats mommy! nkaraos ka rin sa wakass.. hello babyyyy

Congrats Mami, Takot na here, Sept expctd month😣

ako wala p din..38 weekz n mhigit....buti kpa